Giới thiệu về HASU Home

Có phải hiện nay bạn đang phải đau đầu với việc tìm một chỗ ở có mức giá phù hợp với sức mình ?

Có phải bạn đang rất trăn trở khi phải chật vật đi tìm cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi đúng với ý mình ?

Hãy để cho HASU HOME trở thành người bạn đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề ”khó nhằn“ này ! Đến với HASU HOME , chỉ với mức giá hợp lí, bạn sẽ được trải nghiệm không gian ở CO-LIVING , một mô hình sống mới , dành cho những người trẻ tuổi độc thân, cùng sở thích,quan tâm có cơ hội cùng sống, cùng giao lưu làm việc, sinh hoạt với nhau .

Mọi trang thiết bị nội thất đều được chọn lọc và thiết kế an toàn , chắc chắn bởi đội ngũ kiến trúc sư , nhà thiết kế chuyên nghiệp, các dịch vụ đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của bạn. Bảo đảm cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và tất cả mọi thứ bạn cần đều cso đủ trong căn hộ !

HASU hướng đến tiêu chuẩn cao trong chất lượng căn hộ:

  • Các phòng trong căn hộ đều có phòng tắm khép kín.
  • Các căn hộ được thiết kế bởi các Kiến Trúc Sư với những mẫu thiết kế nội thất độc quyền, độc đáo.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chuyên viên dinh dưỡng sẽ cân đo chỉ số sức khỏe và tư vấn chế độ ăn hợp lý dành cho mọi người muốn tăng hoặc giảm cân. ( Dịch vụ có điều kiện: khi các căn hộ có từ 20 người trở lên sẽ triển khai)

  • An ninh đảm bảo và luôn được gia cường : Khóa vân tay, camera 24/7, đội ngũ quản lý tận tâm.

  • HASU với hệ thống đối tác đa dạng, nằm trong hệ sinh thái của mình, sẽ luôn giúp bạn kết nối với các dịch vụ, sản phẩm mà bạn yêu thích với nhiều ưu đãi: đồ ăn, đồ uống, quần áo, đồ trang sức, thực phẩm, đồ dùng, đồ sinh hoạt, giải trí... nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.Thẻ cư dân mua đồ ưu đãi giảm giá với đối tác của HASU quần áo, trà sữa, đồ chơi,... (đang được triển khai và sẽ thông báo với cư dân khi triển khai xong)

Tất cả những điều tốt HASU HOME đều dành cho bạn , còn trần chừ gì nữa ... XÁCH VALI LÊN VÀ ĐẾN Ở NGAY THÔI !

HASU HOME - EVERYTHING YOU NEED !

Với sự hợp tác hỗ trợ của AURA Capital - nhà phát triển của Aura District - về lĩnh vực Coliving và Coworking sẽ đem lại một sản phẩm căn hộ đạt chuẩn chất lượng phù hợp cho các thế hệ trẻ trong kỷ nguyên của thời đại số.